Giới Thiệu

vongxepcaocap.com chuyên cung cấp các loại võng xếp cao cấp, võng xếp inox cao cấp, võng xếp sơn tĩnh điện cao cấp và là địa chỉ tin dùng của quý khách hàng trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm về võng xếp và những phụ kiện về võng. Là nơi tập trung hầu hết các mẫu mã và kiểu dáng của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng nhất việt nam hiện nay như: Duy Lợi, Tín Thành Phát, Minh Phú, Duy Phương ... Đến đây quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn từ những sản phẩm chất liệu sắt sơn, sắt xi, cho đến chất liệu inox và đặc biệt với những sản phẩm cao cấp inox mạ Crom sáng bóng vĩnh cửu trong mọi thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là vùng biển với hơi muối mặn sẽ dễ dàng oxi hóa kim loại.

Quý khách đang ở bất kỳ nơi đâu, cần tìm hiều thêm về sản phẩm nào, quý khách đừng nghi ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cho quý khách lựa chọn một sản phẩm thật hoàn hảo mà không phải lo sợ phải chọn nhầm sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận cho quý khách trong cả nước và miễn phí với bán kính 100km tính từ khoảng cách cửa hàng ủy nhiệm của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần với số: 0976.388.104 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng phù hợp với yêu cầu của quý khách !