Đại Lý Võng Xếp Duy Lợi ở Cần Thơ

Chiếc võng xếp là một món khá quen thuộc đối với mọi gia đình Việt trên thị trường hiện nay. Do ngày nay, các thương hiệu võng xếp đang được bày bán khắp mọi nơi từ rẻ cho đến cao, cũng có hàng giả hàng nhái. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm khi mua võng xếp tại Cần Thơ. 

đại lý võng xếp cần thơ

Nhu cầu mua võng xếp tại Cần Thơ

Để có thể mua được một chiếc võng xếp chất lượng tại Cần Thơ, chúng ta cần quan tâm đến 4 yếu tố sau. 

Nhu cầu sử dụng

Hiện nay, võng xếp được chia làm 2 loại sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn. Nếu nhu cầu sử dụng dành cho trẻ nhỏ có khả năng cao chiếc võng xếp đó sẽ không được sử lâu dài hơn. 

So với võng xếp dành cho người lớn có thể sử dụng được cho trẻ em và người lớn. Nên chúng ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng lâu dài hay không để có thể quyết định mua võng xếp được chính xác nhất.

võng xếp cần thơ

Chất liệu làm võng xếp

Chất liệu làm khung võng xếp có 2 loại là khung inox hoặc thép. Với khung inox được làm chất liệu cao cấp, chắc chắn giúp cho bề mặt luôn sáng bóng, màu sắc trang nhã và chống bị han gỉ. 

Bên cạnh đó, khung thép sơn tĩnh điện cũng khá bền giúp chống gỉ sét và có màu sắc trang nhã. Các nhà sản xuất thông thường sử dụng chất liệu khác nhau để làm lưới võng bằng polyester ưa chuộng, có độ bền cao, thoáng mát và ưu tiên sử dụng lưới 2 lớp khá dày dặn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Giá thành của võng xếp

Thông thường võng xếp có nhiều loại giá cả khác nhau rất đa dạng. Chúng ta có thể tham khảo nhiều cửa hàng tại Cần thơ và tham khảo nhiều thương hiệu khác nhau để có thể chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Theo các thông số kỹ thuật

Khi mua võng xếp, chúng ta để ý đến kích thước sử dụng, kích thước đóng gói, trọng lượng và chất liệu độ dày của khung, tải trọng khi sử dụng. Thông thường, giá thành càng cao thì sản phẩm võng xếp chất lượng càng tốt.

Ở một chiếc võng xếp quan trọng nhất là các khớp nối có khả năng chịu trọng tải và gấp gọn, nếu sản phẩm không được tốt và chất lượng sẽ khó khăn gấp gọn hay mở ra. 

Mua võng xếp Cần Thơ ở đâu?

Rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi mua võng xếp Cần Thơ ở đâu chất lượng và đảm bảo uy tín. Những chiếc võng xếp được bày bán khắp mọi nơi tại Cần Thơ nhưng không khẳng định về sự chất lượng nên hãy cân nhắc nơi bán uy tín, hạn chế bị hư hỏng và các chính sách bảo hành, giá cả hợp lý.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu cung cấp võng xếp chất lượng như Tín Thành Phát, Duy Lợi, Duy Phương, Ban Mai, Trường Thọ, Hakawa, Chấn Thái Sơn,…………

đại lý võng xếp

Chính vì vậy, việc lựa chọn mua võng xếp chính hãng tại Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Bạn hãy đến với chúng tôi www.vongxepcaocap.com 

Những lưu ý khi mua võng xếp tại Cần Thơ

Chúng ta cần tìm hiểu, tìm tò kỹ các thông tin sản phẩm võng xếp như: chất liệu, trọng lượng, chịu tải trọng, độ dày của khung và kiểm tra phần móc bạc đạn, có bảo hành hay không? 

Đầu tiên, khung võng càng dày dặn, chất liệu khung võng càng nặng và chắc chắn sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Chúng ta cần tham khảo và so sánh giá thành võng xếp của một vài thương hiệu trước khi quyết định lựa chọn mua võng xếp.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm võng xếp chính hãng với một địa chỉ uy tín chất lượng tốt nhất tại Cần Thơ. Hãy truy cập vào trang website www.vongxepcaocap.com hoặc liên hệ qua số hotline 0976.388.104 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN
chat-active-icon