Tại Sao Lên Mua Võng Xếp Cao Cấp

Tại Sao Lên Mua Võng Xếp Cao Cấp

Tại sao lên mua võng xếp cao cấp? Hiện là thắc mắc của phần đông người tiêu dùng tại Việt Nam. võng xếp cao cấp có những nét nổi bật gì và mua võng xếp cao cấp ở đâu? võng xếp cao cấp ở đâu tốt,  luôn là câu hỏi mà khách hàng phải đắn đo khi có nhu cầu. Võng xếp luôn cần thiết với đời sống hàng ngày của chúng ta đặc biệt là những sản phẩm võng xếp thực sự cao cấp. nó có cấu tạo thế nào và cách sử dụng ra sao. Dưới đây vongxepcaocap xin giới thiệu một sản phẩm tiêu biểu của dòng võng xếp cao cấp đó là bộ võng xếp inox cao cấp Tín Thành Phát.

cấu tạo bộ võng xếp cao cấp.

  • Khung võng được tạo ra từ nguyên liệu inox 201 nguyên chất phi 32 dày 1mm. Được làm từ inox nguyên chất khung võng có khả năng chịu lực lên tới 200 kg đảm bảo 2 người lằm không sao với kết cấu ống phi 32 luôn tạo cảm giác chắc chắn và yên tâm cho người sự dụng.
  • Chi tiết sắc nhọ của khung võng xếp cao cấp được xử lý công rất kỹ chánh những va chạm không đáng có cho người tiêu dùng đặc biệt là người già và trẻ em đó là sự khác biệt cơ bản so với chiếc võng xếp thông thường. Xem bộ võng inox cao cấp TẠI ĐÂY.khung võng inox lớn tín thanh
  • Đế cao su có cấu tạo rất lớn và làm từ cao su nguyên chất tạo ra sự êm ái khi đong đưa và chánh không chầy xước nền nhà đặc biệt là không bị chạy khi sử dụng. Ngoài ra đế cao su lớn còn có độ chịu lực cao lên tới 200 kg.
  • Bạc đạn của võng xếp inox tín thành được làm từ vòng bi nhập khẩu và được bọc bằng vỏ inox dầy làm tăng khả năng chịu lực căng khi ngồi, điểm nổi trội là độ bền của bạc đạn rất cao không phát tiếng kêu khi đưa võng.
  • Đặc Biệt toàn bộ khung của võng được phủ lớp crom cao cấp tạo ra độ bóng sáng trang nhã vượt trội tạo sự khác biệt bởi khả năng chống chiụ với môi trường không bị sét rỉ khi sử dụng kể cả môi trường ẩm ướt.
  • Lưới võng với nhiều mầu sắc kết hợp với độ bóng sáng của khung tạo lên sự cách điệu. Lưới khổ lớn đủ chỗ cho 2 người cùng lằm

Đó là cấu tạo cơ bản của bộ võng xếp cao cấp mong rằng sau khi tham khảo bài viết này các bạn có thể dễ dàng trọn cho mình sản phẩm ưng ý.võng inox lớn tín thành

 


Võng xếp cao cấp Co., Ltd
(Phân phối hàng trên toàn quốc)
Hotline: 0976.388.104

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN
chat-active-icon